Shortcut to menu Shortcut to container Shortcut to footer
진출기업 디렉토리 보기
KR
0 0
0 0
VN
0 0
0 0

행사 보고

2017년 11월 08일 ~ 10일 - 류항하 코참 회장, APEC CEO SUMMIT 2017 참석[0]
2017-11-08 999+
by 관리자

류항하 코참 회장은 베트남상의(VCCI) 회장의 초청에 따라 11월 8일(수)~10일(금) 동안 다낭에서 개최된 APEC CEO SUMMIT에 베트남 진출 한국기업을 대표하여 참가하였습니다.

APEC CEO SUMMIT은 APEC 정상회의를 계기로 진행되는 기업인 행사로서 금년에는 주최측인 베트남상공회의소 주도하에 회원국 상공회의소 대표 및 기업인들 2,000여명이 참석하여 성황을 이루었습니다.

“새로운 역동성 창조, 함께하는 미래 만들기(Creating New Dynamism, Fostering A Shared Future)” 라는 주제로 개최된 이번 행사는 ‘부띠엔록’ 베트남상의 회장의 개회사와 ‘쩐다이쾅’ 국가주석의 기조연설을 시작으로 3일에 걸쳐 총 14개 세션으로 구성, 진행되었으며 세계 유수의 기업 및 기관 대표가 패널로 참석하였습니다.

아울러 마지막날에는 ‘도널드 트럼프’ 美대통령과 ‘시진핑’ 중국 국가주석의 기조연설이 있었습니다.

류회장은 행사기간 동안 한국대표단 및 정부 고위관계자와 간담회를 가져 신흥 시장으로 부상한 베트남에 진출하기 위한 조언을 하였으며 주요국 및 글로벌 기업 관계자들과 네트워크를 확대하는 등 활발히 활동하였습니다.

 

Chủ tịch Ryu Hang Ha tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC 2017 (APEC CEO SUMMIT 2017)

Nhận lời mời của Chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam(VCCI), Chủ tịch KORCHAM – Ông Ryu Hang Ha đã đại diện cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 11 năm 2017.

Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC 2017 diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh APEC quy tụ sự tham dự của đại diện 2,000 doanh nghiệp và đại diện Phòng công nghiệp các nước thành viên dưới sự chủ đạo của Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam. 
Trong 3 ngày diễn ra sự kiện với chủ đề “ Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”(Creating New Dynamism, Fostering A Shared Future) khai mạc bởi bài phát biểu của Chủ tịch Vũ Tiến Lộc và bài diễn thuyết chủ đạo của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch Ryu Hang ha đã tham gia tổng 14 phiên thảo luận, được dẫn dắt bởi đại diện các cơ quan, doanh nghiệp kiệt xuất trên thế giới 
Đồng thời, vào ngày cuối cùng Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã có bài diễn thuyết ấn tượng.
Trong thời gian diễn ra sự kiện, Chủ tịch Ryu Hang Ha đã tham dự Tọa đàm giữa các quan chức cấp cao của Chính phủ và Đoàn đại biểu từ Hàn Quốc, đưa ra những lời khuyên khi tiến hành đầu tư tại 1 thị trường mới nổi lên như Việt Nam. Ngoài ra, chủ tịch Ryu Hang Ha còn tham gia nhiều hoạt động tăng cường kết nối với các đại diện doanh nghiệp của các nền kinh tế lớn và đại diện các doanh nghiệp toàn cầu.

 

댓글 작성하기
댓글 (0)
top